Khai mạc Hội thao Nông dân Thủ đô năm 2023

Sáng 24/10, Hội thao Nông dân Thủ đô năm 2023 chính thức khai mạc tại Nhà thi đấu quận Hà Đông. Phó Chủ tịch Hội Nông dân Việt Nam Bùi Thị Thơm; Thành ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân thành phố Hà Nội Phạm Hải Hoa; Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội Phạm Xuân Tài dự Lễ khai mạc.

Các đại biểu dự Lễ khai mạc Hội thao

Hội thao Nông dân Thủ đô năm 2023 là sự kiện quan trọng chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam; chào mừng thành công Đại hội đại biểu Hội Nông dân thành phố Hà Nội lần thứ X, tiến tới Đại hội toàn quốc Hội Nông dân Việt Nam nhiệm kỳ 2023-2028.

Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm tặng các đơn vị tham gia Hội thao.

Bên cạnh phong trào thi đua phát triển kinh tế – xã hội, thời gian qua, Hội Nông dân 18 huyện, thị xã đã tổ chức Hội thao các cấp, thu hút gần 9.000 VĐV tham gia thi đấu các nội dung với sự cổ vũ nhiệt tình của hơn 15.000 cổ động viên, tạo không khí thi đua sôi nổi trong lao động, sản xuất, xây dựng đời sống văn hóa, tinh thần của cán bộ, hội viên và nông dân từ cơ sở, góp phần thực hiện tốt phong trào toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, đồng thời lựa chọn đội tuyển tham gia Hội thao Nông dân Thủ đô năm 2023.

Tham gia Hội thao năm nay có 18 đơn vị huyện, thị xã và 1 đoàn của cơ quan Hội nông dân Thành phố với 400 VĐV tranh tài ở 10 nội dung các môn cờ tướng, nhảy bao bố, cầu lông và kéo co.

Sau lễ khai mạc đã diễn ra các cuộc tranh tài sôi nổi của các VĐV dưới sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên.

Hình ảnh Lễ khai mạc và thi đấu tại Hội thao Nông dân thành phố Hà Nội năm 2023.

Hà Phương