Thể thao quần chúng

Sôi nổi Ngày hội Rèn luyện sức khỏe Người cao tuổi huyện Thạch Thất năm 2023

Trong 2 ngày (18 – 19/10), Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện Thạch Thất phối hợp với Ban đại diện Hội Người cao tuổi (NCT) huyện tổ chức Ngày hội Rèn luyện sức khỏe NCT huyện Thạch Thất năm 2023, hưởng ứng Tháng hành động vì NCT Việt Nam năm 2023.

Ngày hội thu hút gần 500 vận động viên (VĐV) là cán bộ, hội viên NCT đến từ 23 Câu lạc bộ Thể dục thể thao của các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Các VĐV tranh tài ở 3 nội dung: Bóng chuyền hơi nam, nữ; Cầu lông và biểu diễn Thái cực quyền. Với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng, các VĐV thi đấu rất sôi nổi, nhiệt tình, nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

Ngày hội góp phần động viên NCT thi đua rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại

Kết thúc Ngày hội, Ban Tổ chức đã trao giải cho từng nội dung. Ở nội dung Bóng chuyền hơi nam: giải Nhất thuộc về xã Hữu Bằng; giải Nhì thuộc về Hương Ngải; đồng giải Ba thuộc về Bình Yên và xã Cần Kiệm; Bóng chuyền hơi nữ: giải Nhất thuộc về xã Hữu Bằng; giải Nhì thuộc về Thạch Hòa; đồng giải Ba thuộc về Lại Thượng và xã Đồng Trúc.

Ở nội dung Cầu lông đôi nam: giải Nhất thuộc về xã Phú Kim; giải Nhì thuộc về xã Cần Kiệm; đồng giải Ba thuộc về xã Thạch Hòa và xã Phùng Xá; Cầu lông đôi Nữ: Giải Nhất thuộc về xã Phùng Xá; giải Nhì thuộc về xã Tân Xã; đồng giải Ba thuộc về xã Phùng Xá và xã Chàng Sơn.

Ở nội dung biểu diễn Thái cực quyền: Ban Tổ chức trao giải cho 5 đơn vị xuất sắc, gồm: xã Hạ Bằng, xã Thạch Hoà, xã Canh Nậu, xã Dị Nậu và xã Yên Bình.

Ngày hội được tổ chức nhằm xây dựng và phát triển các Câu lạc bộ Thể dục thể thao NCT trong toàn huyện. Qua đó, động viên NCT thi đua rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại, với phương châm “Sống vui, sống khỏe, sống có ích”, phát huy vai trò, đóng góp tích cực của NCT trong gia đình, xã hội.

Thảo Nhi

Ảnh: Cổng TTĐT huyện Thạch Thất