430 vận động viên tranh tài môn Karate Giải thể thao học sinh hè 2024

Sáng 26/6, môn Karate trong khuôn khổ Giải thể thao học sinh hè thành phố Hà Nội năm 2024 đã chính thức khởi tranh tại Nhà thi đấu Hà Đông với sự tham gia của 430 vận động viên thuộc 22 đơn vị quận, huyện, thị xã trên địa bàn Thành phố.

Các vận động viên thi đấu nội dung Kumite cá nhân nữ nhóm tuổi 16-18, sáng 26/7.

Các vận động viên tranh tài ở các nội dung: Kata cá nhân nam, nữ; Kata đồng đội nam, nữ; Kumite cá nhân nam, nữ; Kumite đồng đội nam, nữ thuộc các nhóm 10 – 11 tuổi , 12-15 tuổi và 16-18 tuổi.

Các vận động viên thi đấu nội dung Kumite cá nhân nam nhóm tuổi 16-18, sáng 26/7.

Môn Karate là môn thi đấu thứ 4 sau các môn Cầu lông, Wushu và Bóng đá  trong tổng số 12 môn Giải thể thao học sinh hè thành phố Hà Nội năm 2024.

Ban tổ chức trao giải cho các vận động viên thi đấu xuất sắc sáng 26/6

Sau Karate, các môn thi đấu tiếp gồm: Cờ vua – Cờ tướng, Teakwondo, Vovinam, Bóng bàn, Kéo co, Thể dục Aerobic, Điền kinh và Bóng rổ. Trong đó môn Bóng rổ sẽ thi đấu cuối cùng và kết thúc vào ngày 17/7 tại Nhà thi đấu huyện Thanh Trì.

Thu Phương