Thể thao quần chúng

Huyện Đông Anh đoạt giải Nhất toàn đoàn nội dung cờ nhanh thi đấu các môn thể thao hè thành phố Hà Nội 2024

Qua 6 môn thi, huyện Đông Anh đã giành hàng chục Huy chương ở các môn.

Giải thi đấu các môn thể thao hè thành phố Hà Nội năm 2024 được tổ chức từ ngày 17/6 tới ngày 19/7/2024.

Huyện Đông Anh tham dự Giải thi đấu với các môn, gồm:  Cầu lông, cầu lông gia đình, cờ vua và cờ tướng, đá cầu, wushu, bóng rổ, bóng đá, karate, vật, bóng bàn, điền kinh.

Mới qua 6 môn thi, huyện Đông Anh đã giành hàng chục Huy chương ở các môn. Cụ thể, môn cầu lông giành 1 Huy chương Vàng, 1 Huy chương Bạc, 6 Huy chương Đồng; Karate 8 Huy chương Vàng, 6 Huy chương Bạc, 5 Huy chương Đồng; Cầu lông gia đình giành 6 Huy chương Vàng, 2 Huy chương Bạc, 1 Huy chương Đồng. Wushu 1 Huy chương Bạc, 1 Huy chương Đồng. Đặc biệt, huyện Đông Anh đã giành giải Nhất toàn đoàn, dẫn đầu 26 đoàn của các quận huyện Hà Nội ở nội dung cờ nhanh trong Giải cờ vua, với 5 Huy chương Vàng, 2 Huy chương Bạc, 1 Huy chương Đồng.