Thị xã Sơn Tây tổ chức Chương trình Nghệ thuật “Hát cùng công nhân”

Hàng chục tiết mục văn nghệ đã được các nghệ sĩ, công nhân biểu diễn.

Chiều ngày 12/8/2024, Liên đoàn lao động thị xã Sơn Tây phối hợp với Cung văn hóa lao động hữu nghị Việt Xô Hà Nội đã tổ chức Chương trình Nghệ thuật “Hát cùng công nhân”.

Tại Chương trình, hàng chục tiết mục văn nghệ đã được các nghệ sĩ, công nhân biểu diễn. Đó là các tiết mục ca – múa – nhạc ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi giai cấp công nhân lao động và ca ngợi quê hương, đất nước.

Bên cạnh Chương trình nghệ thuật “Hát cùng công nhân”, thị xã Sơn Tây cũng tổ chức biểu dương phong trào thi đua lao động giỏi – lao động sáng tạo năm 2024 cho các tập thể, cá nhân xuất sắc của thị xã.

Chương trình nghệ thuật và việc tôn vinh các phong trào thi đua, lao động giỏi càng có ý nghĩa hơn, khi thị xã Sơn Tây đang sôi nổi tổ chức các phong trào thi đua và các hoạt động tuyên truyền, văn hóa nghệ thuật nhân kỷ niệm 100 năm thành lập thị xã và 555 năm danh xưng Sơn Tây… Từ đó tạo không khí Ngày hội sôi động, hấp dẫn.

Minh Tuấn