Văn hóa

Quốc Oai: Liên hoan văn nghệ và thi đấu thể thao chào mừng thành công Đại hội đại biểu MTTQ TP. Hà Nội lần thứ XVIII

Chào mừng thành công Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2024-2029, chiều 24/8, tại UBND xã Tân Phú, UB MTTQ Việt Nam huyện Quốc Oai phối hợp với ĐU-HĐND-UBND-UB MTTQ xã Tân Phú tổ chức Liên hoan văn nghệ và thi đấu thể thao.

Một số hình ảnh liên hoan văn nghệ với chủ đề ” Bài ca đại đoàn kết”

Liên hoan văn nghệ có chủ đề “Bài ca đại đoàn kết” do tập thể nghệ sĩ, ca sĩ không chuyên của các Câu lạc bộ văn nghệ đến từ 3 Cụm thi đua biểu diễn các tiết mục gồm hát, múa, biểu diễn Cồng chiêng… với chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, tình yêu quê hương, đất nước, cổ vũ tinh thần yêu nước, củng cố khối đại đoàn kết dân tộc, giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc.

Các VĐV tham gia thi kéo co

Sau Liên hoan văn nghệ, các Cụm thi đua đã tổ chức thi kéo co với sự tham gia của hơn 40 vận động viên thuộc 4 đội, gồm 3 đội đại diện cho 3 Cụm thi đua và 1 đội là liên quân khối Cơ quan các đoàn thể chính trị xã hội huyện.

Ban tổ chức  trao giải  kéo co cho các VĐV

Kết thúc cuộc thi kéo co, đội đến từ Cụm thi đua số 2 đã xuất sắc giành giải Nhất, giải Nhì thuộc về Cụm thi đua số 3 và giải Ba thuộc về Cụm thi đua số 1 và Cơ quan các đoàn thể chính trị xã hội huyện.

Các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao chào mừng thành công Đại hội đại biểu MTTQ thành phố do UB MTTQ huyện Quốc Oai tổ chức có ý nghĩa thiết thực, kịp thời động viên các tầng lớp nhân dân trong huyện phát huy truyền thống đoàn kết, ra sức học tập, lao động, sản xuất, tích cực hưởng ứng các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước do Đảng, Nhà nước, MTTQ phát động, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội, đảm bảo quốc phòng – an ninh, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Thanh Lâm