Thể thao quần chúng

Sôi nổi Hội khỏe thanh thiếu nhi huyện Chương Mỹ năm 2024

Hội khỏe có gần 300 vận động viên (VĐV) là các đoàn viên, thanh thiếu nhi đến từ 4 khối: khối các trường cao đẳng, trung học phổ thông, trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên huyện Chương Mỹ; khối trường THCS; khối xã, thị trấn; khối công nhân viên chức – lực lượng vũ trang. Các VĐV thi đấu 4 môn gồm kéo co, đua thuyền trên cạn, cờ vua, bơi…

Ngày 5/10, tại Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội, Huyện đoàn – Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam – Hội đồng đội huyện Chương Mỹ phối hợp tổ chức Hội khỏe Thanh thiếu nhi năm 2024 chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày Giải phóng Thủ đô, chào mừng Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam thành phố Hà Nội lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2024-2029.

Ban Tổ chức tặng Cờ lưu niệm cho các khối tham gia Hội khỏe. Ảnh: Duy Phong

Hội khỏe có gần 300 vận động viên (VĐV) là các đoàn viên, thanh thiếu nhi đến từ 4 khối: khối các trường cao đẳng, trung học phổ thông, trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên huyện Chương Mỹ; khối trường THCS; khối xã, thị trấn; khối công nhân viên chức – lực lượng vũ trang. Các VĐV thi đấu 4 môn gồm kéo co, đua thuyền trên cạn, cờ vua, bơi.

Các VĐV thi đấu các môn rất sôi nổi. Ảnh: Duy Phong

Với tinh thần thi đấu nhiệt huyết, đoàn kết của các VĐV, Ban Tổ chức trao 28 giải Nhất, Nhì, Ba cho các VĐV ở từng nội dung thi đấu. Trong đó, giải Nhất môn kéo co thuộc về đội miền Văn phòng; giải Nhất đua thuyền trên cạn thuộc về đội Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi; giải Nhất môn cờ vua thuộc về VĐV Trường THCS Xuân Mai A; giải Nhất bơi nữ thuộc về VĐV xã Đồng Phú, giải Nhất bơi nam thuộc về VĐV xã Đại Yên.

Hội khỏe là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên, thanh thiếu nhi trên địa bàn huyện Chương Mỹ, giúp các em được rèn luyện, nâng cao sức khỏe và thể hiện năng khiếu của bản thân, góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong thanh thiếu nhi, lựa chọn được những nhân tố mới tích cực để đào tạo, bồi tham gia các giải đấu, góp phần xây dựng môi trường học đường và cộng đồng xã hội ngày càng tốt đẹp./.

Mai Chi