Văn hoá đời sống

Huyện Thanh Trì khám sức khỏe và tặng quà các đối tượng chính sách nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ

Hướng tới kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2018), huyện Thanh Trì đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, trong đó có đợt khám bệnh, tư vấn và tặng quà cho các đối tượng chính sách trên địa bàn.

Các y, bác sỹ tận tình khám, tư vấn cho các đối tượng chính sách

Chương trình được triển khai từ 30/5 đến 17/7 với sự phối hợp của 8 đơn vị y tế, gồm: Bệnh viện Y học cổ truyền Quân đội, Bệnh viện Quân y 103, Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp, Bệnh viện Nội tiết trung ương, Bệnh viện Đa khoa Thăng Long, Hội Đông y huyện Thanh Trì, Bệnh viện Đa khoa Thanh Trì và Trung tâm Y tế huyện. 1.585 đối tượng chính sách trên địa bàn huyện đã được các y, bác sỹ khám tổng quan sức khỏe, đồng thời tư vấn, hướng dẫn biện pháp phòng, điều trị một số bệnh thường gặp và chế độ dinh dưỡng, tập luyện để đảm bảo sức khỏe. Nhân dịp này, các đơn vị tham gia khám sức khỏe và UBND các xã, thị trấn đã tặng quà cho các đối tượng chính sách.

Đây là hoạt động giàu ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Thanh Trì đến công tác chăm sóc sức khỏe các đối tượng chính sách, góp phần gìn giữ và phát huy đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc, đồng thời làm khăng khít hơn mối quan hệ gắn bó quân- dân trên địa bàn.

Khánh Vân

Theo Trung tâm Thông tin Triển lãm