184 vận động viên tham gia Giải Cầu lông huyện Chương Mỹ năm 2023

Ngày 22/4/2023, Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Chương Mỹ đã tổ chức Giải Cầu lông huyện Chương Mỹ năm 2023.

Hình ảnh tại giải đấu – Ảnh: Cổng TTĐT Chương Mỹ

Giải Cầu lông huyện Chương Mỹ năm 2023 có sự tham gia của 22 đội với 184 vận động viên đến từ các xã, thị trấn và một số đơn vị trên địa bàn huyện. Các vận động viên được chia làm 4 nhóm tuổi thi đấu ở 12 nội dung.

Ban tổ chức trao giải cho các VĐV xuất sắc – Ảnh: Cổng TTĐT Chương Mỹ

Sau 01 ngày diễn ra sôi nổi với trên 90 trận đấu hấp dẫn, kịch tính và cống hiến cho khán giả nhiều pha cầu hay, đường cầu đẹp, giải đã kết thúc thành công tốt đẹp. Ban Tổ chức đã trao các giải Nhất, giải Nhì và giải Ba cho các đội và các cầu thủ thi đấu xuất sắc ở từng nội dung.

Ban tổ chức trao giải cho các VĐV xuất sắc – Ảnh: Cổng TTĐT Chương Mỹ

Giải Cầu lông huyện Chương Mỹ năm 2023 là sự kiện thể thao chào mừng kỷ niệm 48 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4, ngày Quốc tế lao động 01/5 và hướng tới kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2023). Đây cũng là dịp để các vận động viên cầu long trên địa bàn thi đấu giao lưu, đoàn kết. Đồng thời thông qua Giải đấu để tuyển chọn các vận động viên cầu long xuất sắc cho thể thao Chương Mỹ để tham gia thi đấu các giải đấu thành phố trong thời gian tới.