Thể thao quần chúng

549 vận động viên tham gia Hội thao huyện Thanh Oai năm 2024

Ngày 3/8, UBND huyện Thanh Oai tổ chức Hội thao chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày Giải phóng huyện Thanh Oai (16/8/1954-16/8/2024), 70 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2024).

Hội thao thu hút sự tham gia của 549 vận động viên (VĐV) là cán bộ, hội viên, đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) và nhân dân đến từ các công đoàn cơ sở, các cơ quan, đơn vị, trường học, câu lạc bộ thể dục thể thao các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Các VĐV thi đấu sôi nổi với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng. Ảnh: Tiến Thành

Các VĐV thi đấu gồm 4 môn: Kéo co (nữ, nam nữ), nhảy bao bố (đôi nam nữ), nhảy hiện đại, nhảy zumba, theo từng lứa tuổi khác nhau. Các đơn vị tham gia Hội thao có sự đầu tư, luyện tập công phu, thể hiện chất lượng chuyên môn cao. Các VĐV thi đấu sôi nổi, tích cực, nhiệt tình với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng.

Sau 1 ngày thi đấu, Ban Tổ chức trao 3 giải Nhất, 3 giải Nhì, 6 giải Ba, 5 giải Khuyến khích cho các VĐV thi đấu ở nội dung kéo co và nhảy bao bố; trao 7 giải Nhất, 7 giải Nhì, 9 giải Ba, 18 giải Khuyến khích cho các VĐV thi đấu nội dung nhảy hiện đại và nhảy zumba.

Hội thao huyện Thanh Oai năm 2024 là hoạt động thể dục thể thao lành mạnh, bổ ích, ý nghĩa,  nhằm nâng cao sức khỏe, đời sống văn hóa tinh thần trong cán bộ, hội viên, đoàn viên, CNVCLĐ và nhân dân trên địa bàn huyện, thực hiện hiệu quả cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, tạo không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày Giải phóng huyện Thanh Oai và 70 năm Ngày Giải phóng Thủ đô./.

Mai Chi