Hà Nội đẹp

600 em nhỏ Sơn Tây tham gia chương trình “Vui tết Trung thu”

Chương trình “Vui tết Trung thu” với sự tham gia 600 em thiếu nhi chăm ngoan, học giỏi đến từ 15 xã, phường của thị xã Sơn Tây đã diễn ra vào ngày 15/9/2024. Chương trình do Thị ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ thị xã tổ chức. Chương trình đã vinh dự được đón 2 nghệ sỹ nổi tiếng là NSND Xuân Bắc và NSND Tự Long tham gia. Chương trình diễn ra vui vẻ, an toàn và tiết kiệm.

Hai nghệ sỹ Xuân Bắc và Tự Long đã khiến hơn 600 học sinh và quan khách được trải qua những giây phút rất vui vẻ.

Tại Chương trình, thị xã Sơn Tây đã gửi tới các em học sinh nhiều phần quà ý nghĩa.

Sự xuất hiện của các nghệ sỹ nổi tiếng trong Chương trình “Trung thu thành cổ” đã trở thành nét riêng của thị xã Sơn Tây trong nhiều năm qua. Năm nay, do diễn biến phức tạp của thời tiết, thị xã Sơn Tây đã quyết định không tổ chức Chương trình “Trung thu thành cổ” và thay vào đó là Chương trình “Vui tết Trung thu”.

Sau khi kết thúc chương trình “Vui tết Trung thu”, hai nghệ sỹ Xuân Bắc và Tự Long  đã cùng lãnh đạo thị xã Sơn Tây trực tiếp đến các vùng bị ảnh hưởng do ngập lụt của các xã, phường: Xuân Sơn, Trung Hưng Ngô Quyền để tặng quà, động viên thiếu nhi và người dân vùng lũ.

Quang Thanh