Thế thao thành tích cao

Hà Nội giành 2 HCV tại giải vô địch cầu lông cá nhân toàn quốc năm 2020

Ngày 25/10, giải Vô địch cầu lông cá nhân toàn quốc năm 2020 tranh giải Yonex – Sunrise đã chính thức khép lại tại Nhà thi đấu thể thao tỉnh Bắc Giang, sau 6 ngày thi đấu.

Kết thúc giải đấu, ở nội dung đôi nam, Đỗ Tuấn Đức – Phạm Hồng Nam, đoàn Hà Nội giành HCV; ở nội dung đôi nam nữ, Đỗ Tuấn Đức – Phạm Như Thảo, đoàn Hà Nội giành HCV. Tại nội dung đơn nam, với đẳng cấp vượt trội, VĐV Nguyễn Tiến Minh, đoàn TP Hồ Chí Minh đã giành HCV. Vũ Thị Trang – Vũ Thị Anh Thư, đoàn TP Hồ Chí Minh giành HCV ở nội dung đôi nữ; tại giải đơn nữ, HCV thuộc về tay vợt Nguyễn Thùy Linh đoàn Đồng Nai.

BTC trao giải cho các VĐV đạt thành tích cao ở nội dung đôi nam và đôi nam nữ.

Diễn ra từ 20 đến 25/10, giải do Tổng cục TDTT, Liên đoàn Cầu lông Việt Nam phối hợp với tỉnh Bắc Giang tổ chức. Tham dự giải đấu năm nay có hơn 100 VĐV đến từ các đơn vị mạnh về cầu lông trên toàn quốc như: TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đồng Nai, Bắc Giang. Giải có sự góp mặt của các tay vợt thứ hạng cao tại Việt Nam như: Nguyễn Tiến Minh, Vũ Thị Trang, Đỗ Tuấn Đức, Trần Ngọc Tuấn Anh, Nguyễn Thùy Linh…

Ban tổ chức trao giải cho các VĐV đạt thành tích cao ở nội dung đơn nam – Ảnh: VBF.

Tại giải, các VĐV tranh tài ở 5 nội dung: Đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ với chất lượng chuyên môn được đánh giá cao.
Giải được tổ chức giúp các VĐV có cơ hội giao lưu, học hỏi, rút kinh nghiệm thi đấu, nâng cao trình độ chuyên môn; đồng thời kiểm tra, đánh giá công tác đào tạo, huấn luyện của các địa phương nhằm tuyển chọn VĐV tập huấn cho đội tuyển quốc gia.

Ngọc Hải

Theo MaskOnline