Thế thao thành tích cao

Giải cầu lông các cây vợt xuất sắc quốc gia năm 2022: Hà Nội giành HCV đôi nam, đôi nam – nữ

Tại giải cầu lông các cây vợt xuất sắc quốc gia năm 2022 vừa khép lại tại Bắc Giang, đoàn Hà Nội đã xuất sắc giành HCV ở nội dung đôi nam, đôi nam – nữ.

Giải cầu lông các cây vợt xuất sắc quốc gia năm 2022 do Tổng Cục Thể dục thể thao phối hợp với tỉnh  Bắc Giang tổ chức, diễn ra từ ngày 11 đến 17/4 với 141 VĐV tham dự giải đến từ 16 tỉnh, thành, ngành trong cả nước thi đấu ở 5 nội dung: Đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ. Mỗi VĐV được tham dự tối đa 2 nội dung.

Cặp VĐV Đỗ Tuấn Đức – Phạm Như Thảo (Hà Nội) trong trận chung kết đôi nam nữ của giải.

Sau 7 ngày thi đấu, tối 17/4, giải cầu lông các cây vợt xuất sắc quốc gia năm 2022 đã khép lại, Ban tổ chức đã trao 5 bộ huy chương ở các nội dung cho các VĐV xuất sắc.

Đỗ Tuấn Đức và Phạm Hồng Nam của Hà Nội đã giành HCV nội dung đôi nam.

Ở nội dung đôi nam, Đỗ Tuấn Đức và Phạm Hồng Nam của Hà Nội đã giành HCV, HCB thuộc về Nguyễn Đình Hoàng và Trần Đình Mạnh (Lâm Đồng), HCĐ thuộc về đôi Nguyễn Ảnh Gia Huy, Nguyễn Thiên Lộc và Bảo Minh, Dương Bảo Đức (Thành phố Hồ Chí Minh).

Ban tổ chức trao huy chương cho các VĐV xuất sắc ở nội dung đôi nam nữ.

Nội dung đôi nam nữ, Đỗ Đức Tuấn và Phạm Như Thảo của Hà Nội đã xuất sắc giành HCV, HCB thuộc về Phạm Văn Hải và Thân Vân Anh (Bắc Giang), HCĐ thuộc về Trần Văn Trì, Trần Thị Linh Giang (Quảng Trị) và Lê Hoàng Nhật Quang, Đỗ Thị Phương Mai (Công an nhân dân).

Nguyễn Tiến Tuấn (Hà Nội) giành HCB nội dung đơn nam – Ảnh: VBF.

Ngoài hai tấm HCV trên, ở nội dung đơn nam, tay vợt Hà Nội Nguyễn Tiến Tuấn đã giành tấm HCB, HCV thuộc về Nguyễn Tiến Minh (Thành phố Hồ Chí Minh), HCĐ thuộc về Nguyễn Hải Đăng (Thành phố Hồ Chí Minh) và Trần Quốc Khánh (Bắc Giang).
Giải cầu lông các cây vợt xuất sắc quốc gia năm 2022 nhằm đánh giá trình độ VĐV của các đơn vị, đồng thời là dịp để các thành viên đội tuyển cầu lông quốc gia hoàn thiện kỹ thuật, chiến thuật, thể lực chuẩn bị tham gia tranh tài ở SEA Games 31 tổ chức tại TP Bắc Giang vào giữa tháng 5 tới.

Xuân Tuấn