Văn hóa cơ sở

Huyện Chương Mỹ tổ chức tập huấn Hướng dẫn viên Người cao tuổi năm 2022

Ngày 6/7, Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện Chương Mỹ tổ chức tập huấn Hướng dẫn viên Người cao tuổi (NCT) năm 2022.

Lớp tập huấn thu hút gần 100 học viên là hội viên Câu lạc bộ Sức khỏe ngoài trời huyện, hội viên Hội NCT các xã, thị trấn. Học viên được giảng viên Đinh Thị Bích Thạch và Lưu Thị Ngọc Bích – Ban huấn luyện Hội Sức khỏe ngoài trời Người trung cao tuổi thành phố Hà Nội triển khai 02 nội dung: Thái cực kiếm, Thể dục dưỡng sinh bài quyền phần 2.

Lớp tập huấn góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong NCT, giúp NCT sống vui, sống khỏe. Ảnh: Nguyễn Huế

Thông qua lớp tập huấn, các học viên được bổ sung kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm chuyên môn nghiệp vụ về thể dục thể thao để hướng dẫn các hội viên cơ sở mình phụ trách, góp phần làm phong phú thêm các nội dung tập luyện, thi đấu tại cơ sở, đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao trong NCT trên địa bàn toàn huyện, giúp NCT sống vui, sống khỏe.

Ngọc Trâm