Thị xã Sơn Tây: Trên 300 vận động viên tham dự Hội thao măng non

Các vận động viên thi đấu ở 2 nội dung: Thể dục nhịp điệu và trò chơi vận động.

Hội thao măng non năm học 2022 – 2023 đã được Trung tâm – Văn hóa Thông tin và Thể thao phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Sơn Tây tổ chức trong 2 ngày 21 và 22/3/2023 tại Nhà thi đấu thị xã.

Trên 300 vận động viên đến từ 15 trường mầm non trên địa bàn thị xã đã tham dự.

Các vận động viên thi đấu ở 2 nội dung: Thể dục nhịp điệu và trò chơi vận động. Thể dục nhịp điệu gồm bài thi quy định và bài tự chọn. Trò chơi vận động gồm tìm nhà cho bóng, nhảy bao bố, ném vòng trúng đích.

Hội thao măng non được thị xã Sơn Tây nhiều lần tổ chức thành công

Sau 2 ngày thi đầu sôi nỏi, Hội thao măng non đã thành công tốt đẹp. Ban tổ chức trao giải nhất, nhì, ba ở từng nội dung thi đấu cho các đơn vị đạt giải.

Hội thao là dịp để phát triển phong trào thể thao quần chúng trong lứa tuổi măng nong; giúp các em có sân chơi bổ ích và phát triển thể chất, tinh thần đồng đội cho các em…

Phương Thanh