Hà Nội đẹp

Huyện Phú Xuyên trao giải cuộc thi “Giữ gìn thôn, Tổ dân phố sáng, xanh, sạch, đẹp, an toàn” Quý I/2023

3 tháng đầu năm 2023, các địa phương trên địa bàn huyện Phú Xuyên tiếp tục có nhiều sáng kiến, việc làm thiết thực trong duy trì, giữ gìn các ngõ, xóm, sáng, xanh, sạch, đẹp, an toàn; thực hiện tốt cuộc thi “Giữ gìn thôn, Tổ dân phố sáng, xanh, sạch, đẹp, an toàn”.

Toàn huyện đã đầu tư hàng trăm triệu đồng để chỉnh trang, trang trí cổng chào thôn, xóm; bổ sung trồng gần 400 chậu hoa, cây cảnh, vẽ thêm gần 200m2 bức tranh bích họa, trang trí 150m đèn Led, đèn trang trí, thay 150 bóng đèn tại cổng chào thôn, xóm, đường làng; tổ chức 570 buổi vệ sinh môi trường, chỉnh trang thôn, tổ dân phố.

Một Phú Xuyên sạch, đẹp

Tiêu biểu trong thực hiện cuộc thi là các xã: Nam Triều, Khai Thái, Phúc Tiến, Đại Thắng…

Trao giải các Tháng cuộc thi “Giữ gìn thôn, Tổ dân phố sáng, xanh, sạch, đẹp, an toàn” Quý I và triển khai nhiệm vụ cuộc thi hàng quý năm 2023 của UBND huyện Phú Xuyên.

Từ kết quả đạt được trong thực hiện cuộc thi trong tháng 12 và 3 tháng đầu năm 2023. UBND huyện Phú Xuyên đã trao 02 giải Đặc biệt cho thôn Phong Triều, xã Nam Triều và thôn Ứng Hòa, xã Phúc Tiến; trao 03 giải Nhất cho các thôn Đồng Vinh xã Chuyên Mỹ, Ứng Hòa – xã Phúc Tiến và thôn Tạ Xá – xã Đại Thắng; trao 06 giải nhì và 09 giải Ba cho các thôn tham gia hưởng ứng cuộc thi

Trang Thanh