Quận Thanh Xuân giành giải Nhì Liên hoan hợp xướng học sinh phổ thông Hà Nội

Liên hoan Đồng ca – Hợp xướng quận Thanh Xuân có 28 trường tiểu học, THCS với hơn 1400 học sinh tham gia.

Liên hoan hợp xướng học sinh phổ thông thành phố Hà Nội với chủ đề “Vang mãi bài ca dâng Đảng” đã thành công tốt đẹp.

Liên hoan đã thu hút 49 đơn vị tham gia. Đây là những đơn vị tiêu biểu, được lựa chọn từ các vòng thi cấp trường, cấp cụm, quận, huyện, thị xã tại 3 khu vực. Quận Thanh Xuân tham dự  Liên hoan hợp xướng học sinh phổ thông TP Hà Nội đã giành giải Nhì của Liên hoan.

Trước đó, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Thanh Xuân đã tổ chức Liên hoan Đồng ca – Hợp xướng năm học 2023-2024. Tham dự Liên hoan Đồng ca – Hợp xướng quận Thanh Xuân có 28 trường tiểu học, THCS với hơn 1.400 học sinh tham gia. Liên hoan Đồng ca – Hợp xướng quận Thanh Xuân đã thành công tốt đẹp, tạo sân chơi lành mạnh cho các em học sính. Qua đó để các em thể hiện tình yêu quê hương, đất nước, lòng tự hào dân tộc, ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi những thành tựu đạt được trên lĩnh vực kinh tế, văn hóa – xã hội của Thủ đô, của đất nước trong thời kỳ đổi mới….

Quang Anh