Thể thao quần chúng

Huyện Chương Mỹ dạy bơi cho 150 trẻ em

Ngày 3/6, tại bể bơi Trâu Vàng, thị trấn Chúc Sơn, Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện Chương Mỹ phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức khai mạc Lớp dạy bơi cho trẻ em huyện Chương Mỹ năm 2024.

Lớp dạy bơi cho trẻ em diễn ra từ ngày 4/6 đến 15/6/2024, với sự tham gia của 150 học sinh Trường Trung học cơ sở Ngọc Hòa.

Các đại biểu dự khai mạc Lớp dạy bơi

Lớp dạy bơi tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho trẻ em trong dịp hè. Ảnh: Nguyễn Huế

Tại Lớp dạy bơi, các em học sinh được tuyên truyền về lợi ích, tác dụng của việc tập luyện môn bơi; được trang bị kiến thức, kỹ năng bơi phòng, chống tai nạn đuối nước trong các dịp hè; giúp các em phát triển toàn diện cả về tư duy và thể chất, nâng cao sức khỏe, tầm vóc, thể lực. Qua đó thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao trên địa bàn huyện./.

Thảo Nhi