Thể thao quần chúng

Khai mạc Giải bóng đá nam thanh niên huyện Ba Vì năm 2024

Chào mừng 56 năm ngày thành lập huyện Ba Vì (26/7/1968 – 26/7/2024) và 70 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2024), chiều 12/6, UBND huyện Ba Vì đã tổ chức khai mạc Giải bóng đá nam thanh niên huyện Ba Vì lần thứ II.

BTC trao cờ lưu niệm cho các đội bóng tham dự
Giải đấu có sự tham gia của 28 đội bóng

Giải đấu năm nay có sự tham gia của 28 đội bóng của các xã, thị trấn và cơ quan đơn vị trên địa bàn huyện. Các đội bóng được chia làm 9 bảng đấu. Trong đó 8 bảng có 3 đội bóng và 1 bảng có 4 đội. Ngay sau lễ khai mạc là màn tranh tài giữa 2 đội xã Vân Hòa và thị trấn Tây Đằng. Trận đấu đã mang đến cho khán giả và các cổ động viên những pha bóng hay và hấp dẫn.

Trận đấu gay cấn giữa 2 đội bóng xã Vân Hòa và thị trấn Tây Đằng

Đây là năm thứ 2 giải đấu được tổ chức nhằm đẩy mạnh phong trào thể thao quần chúng trong nhân dân, đặc biệt là tầng lớp thanh niên trên địa bàn huyện. Giải đấu cũng mà một trong nhiều hoạt động được tổ chức nhằm chào mừng các ngày lễ lớn trong năm của huyện, Thành phố và đất nước. Thông qua giải đấu là cơ sở để Ban tổ chức duy trì và tổ chức các giải thi đấu thể dục, thể thao có quy mô lớn hơn.

BV