Sự kiện

Ba Vì: Giải bóng đá thanh niên năm 2017

Nằm trong các hoạt động hướng về các ngày kỷ niệm lớn của Đất nước, sáng 20/7/2017, Ban Tổ chức Đại hội TDTT huyện Ba Vì lần thứ VIII năm 2017 đã tổ chức khai mạc giải bóng đá Thanh niên huyện Ba Vì năm 2017. Giải bóng đá thanh niên năm 2017 có 19 […]

Nằm trong các hoạt động hướng về các ngày kỷ niệm lớn của Đất nước, sáng 20/7/2017, Ban Tổ chức Đại hội TDTT huyện Ba Vì lần thứ VIII năm 2017 đã tổ chức khai mạc giải bóng đá Thanh niên huyện Ba Vì năm 2017.

Giải bóng đá thanh niên năm 2017 có 19 đội đến từ các xã, thị trấn, cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện. 13 đội khối xã, thị trấn sẽ thi đấu ở các bảng đấu thuộc khối xã, 6 đội khối cơ quan đơn vị chia làm hai bảng thi đấu ở khối cơ quan. Sau thi đấu ở các bảng sẽ chọn ra các đội có thành tích xuất sắc nhất, thi đấu bán kết và chung kết.

Giải bóng đá Thanh niên huyện Ba Vì năm nay là giải đấu tiếp tục là giải đấu quy tụ những đội bóng mạnh nhất của huyện Ba Vì. Các trận đấu đều diễn ra sôi nổi, có chất lượng chuyên môn cao, kịch tích, hấp dẫn, có nhiều pha phối hợp nhuẫn nhuyễn, nhiều bàn thắng đẹp mắt, được khán giả cổ vũ nhiệt tình.

Có 19 đội bóng tham gia giải năm 2017

           Giải còn là dịp đánh giá phong trào tập luyện, phát triển môn thể thao Vua ở các xã, thị trấn, cơ quan, đơn vị trên địa bàn toàn huyện, từ đó lựa chọn các nhân tố tốt thành lập đội bóng của huyện tham gia thi đấu cấp thành phố. Đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo Gương Bác Hồ vĩ đại trong nhân dân, chú trọng phát triển môn thể thao bóng đá, nhất là lứa tuổi thanh thiếu niên

Các trận đấu đều diễn ra sôi nổi, có chất lượng chuyên môn cao

 Kết thúc giải, Ban tổ chức sẽ trao chức vô địch cho hai đội bóng xuất sắc nhất ở hai nội dung thi đấu. Trao giải cầu thủ xuất sắc nhất giải, Thủ môn xuất sắc nhất giải năm 2017.

Hồng Đạt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *