Thể thao quần chúng

Sôi động Giải Bóng chuyền hơi nam, nữ Hội Nông dân huyện Chương Mỹ năm 2024

35 đội Bóng chuyền nam, nữ, với hơn 300 vận động viên (VĐV) đến từ 28 đơn vị tham gia Giải. Với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng, các đội bóng phối hợp nhịp nhàng, cống hiến cho khán giả những pha đánh hay, đường chuyền đẹp…

Trong 2 ngày (8-9/10), Hội Nông dân – Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Chương Mỹ phối hợp tổ chức Giải Bóng chuyền hơi nam, nữ chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954-10/10/2024) và 94 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930 –14/10/2024).

Các đội thi đấu hết mình, quyết tâm giành chiến thắng. Ảnh: Lan Oanh

35 đội Bóng chuyền nam, nữ, với hơn 300 vận động viên (VĐV) đến từ 28 đơn vị tham gia Giải. Với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng, các đội đã phối hợp nhịp nhàng, cống hiến cho khán giả những pha đánh hay, đường chuyền đẹp.

Kết thúc Giải, ở nội dung Bóng chuyền nam, Ban Tổ chức trao giải Nhất cho đội xã Tân Tiến; giải Nhì cho đội xã Trung Hòa; đồng giải Ba cho đội xã Hoàng Văn Thụ và xã Nam Phương Tiến. Nội dung Bóng chuyền hơi nữ, Ban Tổ chức trao giải Nhất cho đội xã Phụng Châu; giải Nhì cho đội thị trấn Xuân Mai; đồng giải Ba cho đội xã Ngọc Hòa và xã Trường Yên. Ban Tổ chức cũng trao các giải: Phòng thủ xuất sắc; Chuyền 2 xuất sắc; Tấn công xuất sắc cho các VĐV.

Ban Tổ chức trao giải cho các đội và vận động viên xuất sắc. Ảnh: Lan Oanh

Giải Bóng chuyền hơi nam, nữ Hội Nông dân được tổ chức góp phần rèn luyện, nâng cao sức khỏe cán bộ, hội viên Nông dân để tích cực học tập, công tác, lao động sản xuất. Đồng thời đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đưa phong trào thể dục thể thao huyện Chương Mỹ ngày càng phát triển./.

Mai Chi