Chung khảo Liên hoan tiếng hát phụ nữ Quốc Oai năm 2024

Chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2024), sáng 12/10, Hội LHPN huyện Quốc Oai tổ chức chung khảo Liên hoan tiếng hát Phụ nữ Quốc Oai năm 2024 với chủ đề “Hà Nội vang mãi một niềm tin”.

Tham gia chung khảo Liên hoan có 6 xã, gồm: Thạch Thán, Nghĩa Hương, Phượng Cách, Sài Sơn, Đông Xuân và Tân Phú. Các tiết mục dự thi có chủ đề ca ngợi quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng Quang vinh và Bác hồ vĩ đại được các đội đầu tư kỹ lưỡng, dàn dựng bài bản, công phu, trang phục đẹp … được Ban Giám khảo đánh giá cao, nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

Kết thúc Liên hoan, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội xã Thạch Thán, 2 giải Nhì cho đội xã Nghĩa Hương và đội xã Phượng Cách cùng giải Ba cho 3 đội còn lại.

Ban tổ chức trao giải cho các đơn vị.

Liên hoan tiếng hát phụ nữ huyện Quốc Oai năm 2024 góp phần đẩy mạnh phong trào văn hóa văn nghệ, nâng cao đời sống tinh thần, giáo dục truyền thống yêu nước, tự hào về thủ đô ngàn năm văn hiến trong cán bộ, hội viên phụ nữ và nhân dân.

Thanh Lâm