Thể thao quần chúng

Bế mạc và trao giải Giải Bóng đá mini quận Cầu Giấy lần thứ 25 năm 2022

Sáng 9/12, tại sân bóng Trung tâm Văn hóa – Thể thao phường Yên Hòa, UBND quận Cầu Giấy đã tổ chức lễ bế mạc và trao giải cho các đội bóng xuất sắc tại Giải Bóng đá mini quận Cầu Giấy lần thứ 25 năm 2022.

Đội bóng phường Yên Hòa đã giành ngôi vô địch ở khối phường.
Á quân thuộc về đội bóng phường Mai Dịch.

Giải Bóng đá mini quận Cầu Giấy lần thứ 25 năm 2022 đã được khai mạc từ ngày 26/11/2022 và trải qua 33 trận đấu quyết liệt của 19 đội bóng đại diện cho 8 phường và các cơ quan, đơn vị, nhà máy, trường học, lực lượng vũ trang trên địa bàn quận. Kết quả chung cuộc, đội bóng phường Yên Hòa đã giành ngôi vô địch ở khối phường; á quân thuộc về đội bóng phường Mai Dịch; đồng hạng Ba là phường Dịch Vọng và phường Dịch Vọng Hậu. Ở khối cơ quan, đơn vị, trường học và lực lượng vũ trang, ngôi vô địch đã thuộc về đội bóng Công đoàn cơ quan UBND quận Cầu Giấy; á quân thuộc về đội bóng Trường Đại học Thương Mại; đồng hạng Ba là Công ty cổ phần ECOBA Việt Nam và Công an quận.

Ở khối cơ quan, đơn vị, trường học và lực lượng vũ trang, ngôi vô địch thuộc về đội bóng Công đoàn cơ quan UBND quận Cầu Giấy.
Á quân thuộc về đội bóng Trường ĐH Thương Mại.

Giải bóng đá mini đã tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi trong các tầng lớp Nhân dân, cán bộ, công nhân viên chức, người lao động và lực lượng vũ trang trong toàn quận tham gia. Thông qua giải đấu, các cầu thủ được gặp gỡ, giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao tinh thần đoàn kết. Các đội bóng, cầu thủ đã thi đấu nhiệt tình, đoàn kết, trung thực, cao thượng và đã để lại nhiều trận thi đấu hay, với nhiều bàn thắng đẹp mắt. Qua đây cũng nhằm khẳng định phong trào bóng đá cũng như phong trào thể dục thể thao của quận Cầu Giấy đã và đang phát triển sâu rộng, mạnh mẽ.

Giải đấu được tổ chức cũng nhằm tạo khí thế sôi nổi trong toàn Đảng, toàn dân và toàn quân thi đua lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm 50 năm Chiến thắng “Hà Nội – Điện Biên Phủ trên không” (18/12/1972-18/12/2022); kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2022) và chào mừng 25 năm ngày thành lập quận Cầu Giấy (01/9/1997 – 01/9/2022); đồng thời hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.