Thể Thao

Chung kết Giải thi đấu các môn thể thao học sinh phổ thông huyện Quốc Oai năm học 2022-2023

Nằm trong Giải thi đấu các môn thể thao dành cho học sinh phổ thông năm học 2022-2023, sáng ngày 1/3, tại nhà tập đa năng Trường THCS Sài Sơn (huyện Quốc Oai) đã diễn ra vòng chung kết thi đấu môn Cầu lông dành cho học sinh tiểu học và THCS huyện Quốc Oai năm học 2022-2023. Giải do Phòng GD-ĐT phối hợp với Trung tâm Văn hoá, Thông tin và Thể thao huyện tổ chức.

Tham gia thi đấu vòng chung kết ở khối các trường tiểu học có 24 em học sinh tranh tài ở 4 nội dung, gồm; đơn nam, đơn nữ và đôi nam, đôi nữ. Khối các trường THCS có 49 em học sinh tranh tài ở 8 nội dung với 2 lứa tuổi là 12-13 tuổi và 14-15 tuổi.

Đây là các em học sinh đã xuất sắc vượt qua các vòng thi đấu loại ở 4 cụm đấu trên địa bàn huyện. Trong buổi sáng tranh tài với thể thức thi đấu loại trực tiếp, các trận đấu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả. Đây là hoạt động thể thao nhằm đánh giá chất lượng giáo dục thể chất đối với các nhà trường khối tiểu học và THCS trên địa bàn huyện theo các năm học.

Kết thúc giải Ban tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì và Ba cho các em đạt thành tích cao.

Cũng trong buổi chiều cùng ngày, tại sân vận động huyện Quốc Oai đã diễn ra các trận thi đấu bán kết và chung kết môn Bóng đá nam khối tiểu học, THCS và tại Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện đã diễn ra nội dung thi đấu môn Cờ vua.

Giải thi đấu các môn thể thao dành cho học sinh phổ thông huyện Quốc Oai năm học 2022-2023 diễn ra 2 ngày, từ 1 đến 2/3, gồm 4 môn: Cầu lông, Bóng đá, Cờ vua và Điền kinh.

Văn Lâm