Văn hóa cơ sở

Ngày 16/8, tại Công viên cây xanh huyện Thanh Oai, Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao – Phòng Giáo dục và Đào tạo – Hội Phụ nữ – Hội Cựu chiến binh – Huyện đoàn – Hội Nông dân huyện Thanh Oai phối hợp tổ chức Chương trình biểu diễn nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày Giải phóng huyện Thanh Oai (16/8/1954-16/8/2024), chào mừng Đại hội MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2024-2029.

Chương trình gồm hơn 20 tiết mục ca múa nhạc đặc sắc của 8 đơn vị: Đội tuyên truyền ca khúc cách mạng Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện; đội văn nghệ của Huyện đoàn; đội văn nghệ Hội Nông dân; xã Phương Trung; thị trấn Kim Bài; Trường Tiểu học Cao Viên 2; Trường THCS Bình Minh; Câu lạc bộ Lân Sư Rồng Nga My Thượng. Các tiết mục có nội dung ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi đất nước, con người Việt Nam, ca ngợi quê hương Thanh Oai…

Chương trình được dàn dựng công phu, hoành tráng, giàu tính nghệ thuật, do các ca sĩ, diễn viên, vũ công tham gia biểu diễn. Khán giả như được hòa mình trong không gian âm nhạc hào hùng, khí thế, dạt dào cảm xúc, tự hào về Thủ đô Hà Nội, về huyện Thanh Oai anh hùng đang đổi thay từng ngày.

Chương trình biểu diễn nghệ thuật góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi, cổ vũ, động viên Nhân dân đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, xây dựng huyện Thanh Oai ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Thảo Nhi

Ảnh: Nguyễn Hà