Văn hóa cơ sở

Chào mừng kỷ niệm 55 năm ngày thành lập huyện Ba Vì (26/7/1968 – 26/7/2023), tối 26/7/2023, tại sân vận động Quảng Oai, UBND huyện Ba Vì đã tổ chức chương trình biểu diễn văn nghệ quần chúng.

Phát biểu khai mạc Chương trình, Phó Chủ tịch UBND huyện Ba Vì Nguyễn Đức Anh – Trưởng Ban tổ chức chương trình cho biết: Năm 2023 là năm diễn ra nhiều sự kiện quan trọng đối với huyện Ba Vì và Chương trình biểu diễn văn nghệ quần chúng chào mừng 55 năm ngày thành lập huyện Ba Vì (26/7/1968 – 26/7/2023) là hoạt động văn hóa có ý nghĩa chính trị thiết thực nhằm phát hiện bồi dưỡng, phát triển tài năng hạt nhân văn hóa văn nghệ; đẩy mạnh bảo tồn, phát huy các giá trị văn hóa truyền thống tại cơ sở. Đây cũng là hoạt động tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong nhân dân, tạo sự lan tỏa các giá trị văn hóa góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần của Nhân dân trên địa bàn huyện.

Chương trình biểu diễn văn nghệ quần chúng chào mừng kỷ niệm 55 năm ngày thành lập huyện Ba Vì bao gồm 15 tiết mục xuất sắc của 7 đơn vị là Vạn Thắng, Đông Quang, Vân Hòa, Cẩm Lĩnh, Tản Lĩnh, Thụy An và Thị trấn Tây Đằng. Đây là các tiết mục tiêu biểu được lựa chọn từ hơn 120 tiết mục biểu diễn tại Liên hoan nghệ thuật quần chúng chào mừng kỷ niệm 55 năm ngày thành lập huyện Ba Vì.

Nhiều tiết mục đặc sắc được biểu diễn tại chương trình

Với sự đầu tư bài bản, sự chuẩn bị kỹ lưỡng, các đơn vị đã biểu diễn các tiết mục hát múa ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, những thành tựu đã đạt được của quê hương, đất nước, đặc biệt là của huyện Ba Vì trong những năm qua. Chương trình mang đến cho khán giả trên địa bàn huyện một không khí vui tươi, phấn khởi, nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

BM