Chưa được phân loại

Đông Anh tổ chức Chương trình nghệ thuật “Mãi mãi niềm tin theo Đảng”

Chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đảng bộ Thành phố Hà Nội lần thứ 17, nhiệm kỳ 2020 – 2025, tối 13/10/2020, tại Sân khấu ngoài trời Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao Đông Anh, huyện Đông Anh đã tổ chức Chương trình nghệ thuật đặc sắc với chủ đề “Mãi mãi niềm tin theo Đảng”.

Các đồng chí lãnh đạo huyện đến dự đêm văn nghệ và thông tin về Đại hội Đảng bộ Thành phố cho các đại biểu và nhân dân nghe.

Chương trình nghệ thuật “Mãi mãi niềm tin theo Đảng” được dàn dựng công phu với 15 tiết mục đặc sắc ca ngợi Đất nước, Đảng quang vinh và Bác Hồ kính yêu, Thủ đô yêu dấu. Một số tác phẩm đặc sắc như: Đất Việt tiếng vọng ngàn đời, Từ Làng Sen, Lá cờ Đảng, Đi theo tiếng gọi Bác Hồ…. đã thực sự mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả đến xem.

Vũ Trung