Văn hóa cơ sở

Festival ươm mầm tài năng nghệ thuật huyện Phúc Thọ năm 2023

Ngày 20/8, Trung tâm VHTT&TT huyện Phúc Thọ phối hợp với các trung tâm đào tạo năng khiếu nghệ thuật trên địa bàn huyện tổ chức Festival ươm mầm tài năng nghệ thuật huyện Phúc Thọ năm 2023. Chương trình được tổ chức nhằm tạo sân chơi bổ ích, có ý nghĩa với các em học sinh trước khi bước vào năm học mới.

Một số tiết mục tham dự Fesival

Tại Festival “Ươm mầm tài năng nghệ thuật” huyện Phúc Thọ năm 2023, khán giả được thưởng thức 137 tiết mục múa dân gian, nhảy hiện đại, hát và đàn piano do các học viên nhí đến từ các Trung tâm nghệ thuật biểu diễn. Kết thúc Chương trình, Ban tổ chức đã trao Cúp, Giấy chứng nhận cho các em học sinh và các tiết mục xuất sắc nhất.

BTC trao quà và Giấy chứng nhận cho các học viên tham dự Fesival

Festival “Ươm mầm tài năng nghệ thuật” huyện Phúc Thọ không chỉ là sân chơi để các em thể hiện tài năng, sự tự tin mà còn là cơ hội để các Trung tâm đào tạo, bồi dưỡng nghệ thuật giao lưu, học hỏi trong quá trình ươm mầm những tài năng nghệ thuật của huyện, góp phần phát hiện, bồi dưỡng tài năng để các em có thể tham gia những sân khấu nghệ thuật lớn hơn. Đây cũng là hoạt động thiết thực, ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 78 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9.

T.Huyền