Hà Nội đẹp

Gần 300 suất quà được Hội Chữ thập đỏ huyện Quốc Oai trao tặng cho người nghèo và nạn nhân chất độc da cam

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, vừa qua, Hội Chữ thập đỏ huyện Quốc Oai đã tổ chức Chương trình trao tặng quà Tết cho người nghèo, nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn huyện.

Qua đó, Hội Chữ thập đỏ huyện Quốc Oai đã trao gần 300 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000đ gồm quà và tiền mặt cho người nghèo, người khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn toàn huyện.

Thường trực Hội Chữ thập đỏ huyện Quốc Oai tặng quà cho người khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam.

Đại diện Hội Chữ thập đỏ các xã, thị trấn nhận quà từ Thường trực Hội Chữ thập đỏ huyện.

Đại diện Hội Chữ thập đỏ huyện Quốc Oai tặng quà cho các đối tượng tại xã Sài Sơn.

Toàn bộ số quà trên là sự ủng hộ, đóng góp của các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân. Những món quà tuy nhỏ, song thể hiện nghĩa cử cao đẹp tương thân, tương ái “Một miếng khi đói bằng một gói khi no” để giúp người nghèo, nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn huyện có thêm điều kiện để đón Tết cổ truyền dân tộc no đủ hơn, ấm áp hơn.

Văn Lâm