Thể thao quần chúng

Giải bóng bàn vô địch – trẻ huyện Thường Tín năm 2018

Tham dự Giải có gần 160 vận động viên của 20 đoàn. Các vận động viên thi đấu ở 18 nội dung. Sau những trận đấu căng thẳng, hấp dẫn,  Ban tổ chức đã trao 18 giải Nhất, 18 giải Nhì và 29 giải Ba cho các vận động viên có thành tích cao.

Nhân kỷ niệm 64 năm Ngày Giải phóng huyện Thường Tín (28/8), vừa qua,  Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện đã khai mạc Giải bóng bàn vô địch – trẻ huyện Thường Tín năm 2018.

Các vận động viên thi đấU                                                                                     Ảnh: Diệu Hương

Giải bóng bàn vô địch – trẻ huyện Thường Tín năm 2018 nhằm nâng cao chất lượng môn bóng bàn đồng thời làm phong phú thêm đời sống văn hóa tinh thần của nhân dân trên địa bàn.

Hoàng Khánh