Giải bóng đá nhi đồng huyện Đông Anh thành công tốt đẹp

Giải đấu diễn ra từ ngày 09-18/7/2024. Giải đấu đã thu hút hơn 300 vận động viên (VĐV) đến từ 24 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Đông Anh.

Trải qua 26 lượt trận đấu ở vòng loại, vòng tứ kết và chung kết, Giải bóng đá nhi đồng hè 2024 đã thành công tốt đẹp. Hai đội bóng của xã Nguyên Khê và xã Bắc Hồng đã xuất sắc lọt vào vòng chung kết. Kết quả đội Nguyên Khê đã giành chiến thắng với tỷ số 1 đều, sau đó 2 đội bước vào loạt sút Penalty. Đội Nguyên Khê đã dẫn đầu, với tỷ số 5-4, giành ngôi đầu bảng của Giải đấu. Các  trận đấu của Giải diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, thu hút đông đảo Nhân dân đến xem và cổ vũ.

Giải bóng đá nhi đồng hè được huyện Đông Anh tổ chức hàng năm nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện TDTT, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích trong dịp hè cho các em, đồng thời tuyển chọn các VĐV xuất sắc cho huyện.

Thanh Quy