Tin ngành

Hà Nội trang trí tuyên truyền kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống lực lượng vũ trang Thủ đô

Nhằm phát huy truyền thống 75 năm xây dựng, chiến đấu, trưởng thành của lực lượng vũ trang Thủ đô (19/10/1946- 19/10/2021), phát huy truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, nét đẹp văn hóa “Người chiến sỹ Thủ đô”, Hà Nội triển khai trang trí, tuyên truyền cổ động trực quan từ Thành phố đến cơ sở, đảm bảo trang trọng, hiệu quả, tiết kiệm và đảm bảo các điều kiện về phòng chống dịch COVID-19.

Phát huy truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”. Ảnh tư liệu

Tại cấp Thành phố, Sở Văn hóa và Thể thao phối hợp với Bộ tư lệnh Thủ đô  triển khai chăng treo băng rôn tại các tuyến đường, khu vực trung tâm. Tăng cường viết tin, bài tuyên truyền Ngày kỷ niệm trên Cổng Thông tin điện tử Sở; tăng cường viết bài phát thanh tuyên truyền gửi các quận, huyện, thị xã thực hiện tuyên truyền tại cơ sở.

Lực lượng vũ trang Thủ đô phát huy truyền thống 75 năm xây dựng, chiến đấu, trưởng thành.

Tại cấp cơ sở, các quận, huyện, thị xã căn cứ tình hình thực tế của địa phương xây dựng kế hoạch và tổ chức các hoạt động trang trí tuyên truyền, cổ động trực quan tại khu vực trung tâm địa bàn, các tuyến đường chính, trụ sở các công sở, cơ quan, xí nghiệp, trường học, các điểm văn hóa công cộng, nơi đông người qua lại. Hướng dẫn và kiểm tra công tác trang trí tuyên truyền tại các phường, xã, thị trấn và các cơ quan, doanh nghiệp, đơn vị có trụ sở đóng trên địa bàn, đảm bảo các điều kiện về phòng chống Covid-19.

Các hoạt động tuyên truyền diễn ra từ ngày 12/10 đến hết ngày 23/10/2021.

Bảo Trân