Thế thao thành tích cao

Hà Nội xếp nhất toàn đoàn giải vô địch Cúp các câu lạc bộ Kichboxing toàn quốc năm 2020

Tối 22/6, Giải vô địch Cúp các câu lạc bộ Kichboxing toàn quốc năm 2020 đã chính thức khép lại tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh Đắk Nông sau các trận đấu chung kết.

Kết quả, nội dung nữ, đoàn Hà Nội xếp thứ nhì với 2 HCV, 2 HCB, 2 HCĐ; đứng nhất là đoàn Bình Định xếp với 3 HCV, 1 HCB; đoàn Thái Nguyên xếp thứ 3 với 2 HCV, 2 HCB, 1 HCĐ.

Võ sĩ Thanh Trung (Hà Nội, giáp xanh) HCV trong trận chung kết nội dung Lowkick hạng 57kg.

Đáng chú ý, ở nội dung nam, các võ sĩ của Hà Nội đã thi đấu rất tốt để mang về cho đoàn Kichboxing Thủ đô tới 5 HCV, 4 HCĐ, qua đó xếp nhất toàn đoàn. Về nhì ở nội dung này là đoàn chủ nhà Đắk Nông với 3 HCV; đoàn TP. Hồ Chí Minh xếp thứ 3 với 1 HCV, 4 HCB, 1 HCĐ.

Hà Nội xếp nhất toàn đoàn nội dung nam.

Giải diễn ra từ ngày 16-22/6, Giải vô địch Cúp các câu lạc bộ Kichboxing toàn quốc năm 2020 thu hút hơn 300 vận động viên nam nữ của 43 câu lạc bộ Kichboxing đến từ 32 tỉnh, thành, đơn vị trong cả nước, gồm: TP.Hồ Chí Minh, Tiền Giang, Thanh Hóa, Thái Nguyên, Tây Ninh, Quảng Ngãi, Phú Yên, Ninh Bình, Nghệ An, Nam Định, Lào Cai, Lạng Sơn, Lâm Đồng, Khánh Hòa, Hải Phòng, An Giang, Bắc Giang, Bắc Ninh, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bà Rịa- Vũng Tàu, Cà Mau, Đà Nẵng, Đắk Lắk, Đồng Nai, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nội, Hà Tĩnh, Đắk Nông, Quân đội.
Tại giải, các vận động viên nam thi đấu ở hạng cân từ 45-91kg, các vận động viên nữ thi đấu ở hạng cân 46-75kg, với nhiều nội dung khác nhau.
Ở giải đấu này, Hà Nội tiếp tục bảo vệ thành công ngôi nhất toàn đoàn nội dung nam. So với giải năm 2019 (3 HCV, 4 HCB), ở giải năm nay Hà Nội đã thi đấu tốt hơn khi có tới 9 võ sĩ (nam/ nữ) giành quyền vào chung kết và giành tới 7 HCV ở cả hai nội dung nam và nữ.

Theo MaskOnline