Thể thao quần chúng

Hơn 100 VĐV tham gia giải Cầu lông, Bóng bàn Cựu chiến binh huyện Hoài Đức năm 2019

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam, 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân, Hội Cựu chiến binh huyện Hoài Đức phối hợp với Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện tổ chức giải Cầu lông, Bóng bàn Cựu chiến binh năm 2019.

Các VĐV tham gia giải.

Tham gia giải đấu năm nay có hơn 100 vận động viên (VĐV) là hội viên CCB đại diện cho 20 cơ sở hội xã, thị trấn thi đấu ở các nội dung: Cầu lông đôi nam nữ và Bóng bàn đơn nam theo các lứa tuổi. Giải đấu diễn ra trong không khí sôi nổi, các VĐV thi đấu nhiệt tình, hết mình, cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu gay cấn, đẹp mắt.

Kết thúc giải, ở môn Cầu lông, Ban tổ chức trao giải Nhất đôi nam lứa tuổi 55-65 cho xã Đức Giang; Nhất đôi nam lứa tuổi 45-54 cho xã Đắc Sở; Nhất đôi nam nữ cho xã Vân Canh. Ở môn Bóng bàn, Nhất đơn nam 45-54 tuổi thuộc về xã Dương Liễu, Nhất đơn nam 54-65 thuộc về xã Đông La.

Giải Cầu lông, Bóng bàn được tổ chức tạo sân chơi lành mạnh cho các hội viên cựu chiến binh tích cực tham gia luyện tập thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, từ đó góp phần thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị ở địa phương.

Đỗ Hương

Theo Trung tâm Thông tin Triển lãm