Hà Nội đẹp

Hơn 1000 phụ nữ Sơn Tây biểu diễn dân vũ nhân kỷ niệm Chiến thắng Điện Biên Phủ

Chương trình đồng diễn đã diễn ra tại tất cả các xã, phường trong thị xã đã tạo không khí hân hoan cho các hội viên phụ nữ và Nhân dân toàn thị xã.

Kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5), hơn 1.000 hội viên phụ nữ của 15/15 xã phường của thị xã Sơn Tây đã tham gia đồng diễn dân vũ.

Chương trình đồng diễn đã diễn ra vào sáng ngày 05/5/2024 tại tất cả các xã, phường trong thị xã. Màn dân vũ được thực hiện trên nền nhạc của các ca khúc: Giải phóng Điện Biên, Qua miền Tây Bắc… đã tạo không khí hân hoan cho các hội viên phụ nữ và Nhân dân toàn thị xã.

Bên cạnh biểu diễn dân vũ, các cấp Hội phụ nữ thị xã đã đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền tới hội viên, phụ nữ về ý nghĩa, tầm vóc, giá trị lịch sử vĩ đại của Chiến thắng Điện Biên Phủ; thăm hỏi, tặng quà chiến sĩ Điện Biên và gia đình chính sách trên địa bàn…

Thanh Anh