Thể thao quần chúng

Hơn 150 vận động viên tham gia Giải Taekwondo hè huyện Chương Mỹ năm 2024

Ngày 29/6, Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện Chương Mỹ tổ chức Giải Taekwondo hè năm 2024 hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954-10/10/2024).

Các VĐV thể hiện màn trình diễn võ thuật đẹp mắt

Trận đấu diễn ra sôi nổi, quyết liệt. Ảnh: Minh Thân

Giải thu hút hơn 150 vận động viên (VĐV) của 10 Câu lạc bộ Taekwondo tham gia; thi đấu 38 nội dung, gồm quyền cá nhân, đồng đội nam, nữ và thi đối kháng nam, nữ ở các hạng cân.

Bước vào Giải đấu, các VĐV thể hiện màn trình diễn võ thuật đẹp mắt của môn võ Taekwondo. Với sự tập luyện hăng say cùng chiến thuật thi đấu tốt, các VĐV đã mang tới cho khán giả các trận đấu hay, hấp dẫn.

Ban Tổ chức trao huy chương cho các VĐV. Ảnh: Minh Thân

Kết thúc Giải, Ban Tổ chức trao hơn 100 huy chương Vàng, Bạc, Đồng cho các VĐV xuất sắc ở từng nội dung thi đấu.

Giải Taekwondo hè huyện Chương Mỹ năm 2024 là sân chơi thể thao lành mạnh, tạo điều kiện cho các VĐV giao lưu, học hỏi, đồng thời góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện thể thao nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất trong lứa tuổi thiếu nhi. Thông qua Giải, huyện Thanh Oai sẽ tuyển chọn những VĐV Taekwondo xuất sắc để tập luyện, tham gia thi đấu các giải Thành phố./.

Mai Phương