Hơn 200 vận động viên tham dự giải Cầu lông mở rộng huyện Ứng Hòa năm 2023

Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích, tạo không khí vui tươi, lành mạnh trong toàn thể cán bộ, công nhân viên chức, người lao động và Nhân dân trên địa bàn. Đồng thời là dịp để các vận động viên giao lưu, học hỏi, nâng cao kỹ năng, chiến thuật trong thi đấu…

Thiết thực chào mừng Kỷ niệm 69 năm Ngày Giải phóng huyện Ứng Hòa và Chiến thắng Khu cháy (25/7/1954 – 25/7/2023); kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2023); 15 năm thực hiện Nghị quyết số 15 của Quốc hội khóa XII về mở rộng địa giới Thủ đô (01/8/2008-01/8/2023),  sáng 22/7/2023, tại Nhà thi đấu, Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện Ứng Hòa tổ chức Khai mạc giải Cầu lông mở rộng huyện Ứng Hòa năm 2023.

Khai mạc và tặng Cờ lưu niệm các đơn vị tham dự Giải

Giải Cầu lông mở rộng huyện Ứng Hòa năm 2023 có sự tham gia của hơn 200 vận động viên đến từ 26 đơn vị trên địa bàn huyện. Giải đấu chia thành các nội dung: Đôi nam các lứa tuổi (14 -17 tuổi, 18 – 30 tuổi, 31-– 45 tuổi, 46 – 60 tuổi); đôi nam – nữ (không chia độ tuổi).  Các vận động viên thi đấu theo thể thức vòng tròn và loại trực tiếp.

Các vận động viên thi đấu

Ảnh: Đình Thủy

Với tinh thần thi đấu “đoàn kết, trung thực, cao thượng”, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả nhiều  trận đấu hay, nhiều pha cầu đẹp mắt.

Trao giải cho các vận động viên

Ảnh: Đình Thủy

Kết thúc giải đấu, Ban Tổ chức đã trao 5 giải Nhất, 5 giải Nhì và 10 giải Ba cho các vận động viên có thành tích xuất sắc.

Giải Cầu lông mở rộng huyện Ứng Hòa năm 2023 là sân chơi lành mạnh, bổ ích, tạo không khí vui tươi, lành mạnh trong toàn thể cán bộ, công nhân viên chức, người lao động và Nhân dân trên địa bàn. Đây cũng là dịp để các vận động viên giao lưu, học hỏi, nâng cao kỹ năng, chiến thuật trong thi đấu, tăng cường tinh thần đoàn kết giữa các vận động viên trong toàn huyện. Thông qua giải đấu sẽ khuyến khích phong trào luyện tập môn cầu lông phát triển rộng rãi trong các cơ quan, đơn vị và tại các địa phương vừa nâng cao sức khỏe cho cán bộ, viên chức, người lao động vừa phát hiện, bồi dưỡng và nhân rộng những nhân tố điển hình làm nòng cốt cho phong trào thể dục thể thao của huyện.

Thanh Hà