Thể Thao

Huyện Phúc Thọ, quận Hoàng Mai đoạt Huy chương vàng môn kéo co Đại hội Thể dục thể thao Thủ đô lần thứ X

Ngày 14/10, tại Nhà thi đấu quận Hà Đông đã diễn ra các trận đấu cuối cùng nội dung nam, nữ môn kéo co Đại hội Thể dục thể thao Thủ đô lần thứ X.

Trận chung kết kéo co nữ giữa hai đội quận Hoàng Mai và Bắc Từ Liêm.
Trận chung kết nội dung kéo co nam giữa 2 đội quận Hoàng Mai và huyện Phúc Thọ.

Kết quả, ở nội dung kéo co nam, huyện Phúc Thọ đoạt Huy chương vàng, quận Hoàng Mai – Huy chương bạc, cùng đoạt Huy chương đồng là quận Cầu Giấy và huyện Thanh Trì. Ở nội dung kéo co nữ, quận Hoàng Mai đoạt Huy chương vàng, Bắc Từ Liêm – Huy chương bạc, quận Cầu Giấy và quận Ba Đình cùng đoạt Huy chương đồng.

Ban Tổ chức trao giải cho các đội đoạt giải.

Giải kéo co Đại hội Thể dục thể thao Thủ đô lần thứ X có 144 vận động viên của 12 đội (6 đội nam và 6 đội nữ) thuộc 9 đơn vị quận, huyện tham gia gồm: Quận Hoàng Mai, Cầu Giấy, Bắc Từ Liêm, Ba Đình, Hai Bà Trưng; huyện Quốc Oai, Thanh Trì, Phúc Thọ và Đông Anh.

Thành Hưng