Văn hóa cơ sở

Huyện Thạch Thất: Dâng hương kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Ngày 18/5, tại Nhà lưu niệm Bác Hồ ở thôn Phú Đa, xã Cần Kiệm, huyện Thạch Thất tổ chức dâng hương kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2024).

Đoàn lãnh đạo huyện Thạch Thất thành kính dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh

Trong không khí trang nghiêm, Đoàn lãnh đạo huyện Thạch Thất do đồng chí Lê Minh Đức, Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy Thạch Thất làm Trưởng đoàn đã thành kính dâng hương, dâng hoa bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh – Người làm rạng rỡ non sông, đất nước Việt Nam, là tấm gương sáng ngời về chủ nghĩa yêu nước, hiến dâng trọn đời cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước và tự do, hạnh phúc của Nhân dân.

Các đại biểu tham quan Nhà lưu niệm Bác Hồ

Trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, chính quyền và Nhân dân huyện Thạch Thất nguyện suốt đời đi theo con đường mà Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh đã lựa chọn, tiếp tục phát huy truyền thống quê hương, đoàn kết một lòng thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp; tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị gắn với đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; thực hiện tốt lời dạy của Người “Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua. Và những người thi đua là những người yêu nước nhất”, quyết tâm xây dựng huyện Thạch Thất ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Thảo Nhi