Văn hóa cơ sở

Huyện Thanh Oai tổ chức Chương trình nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 79 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9

Ngày 1/9, Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện Thanh Oai phối hợp với Nhà hát Nghệ thuật Xiếc và Tạp kỹ Hà Nội tổ chức Chương trình nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 79 năm Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945-19/8/2024) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2024).

Biểu diễn múa Rồng

Biểu diễn văn nghệ. Ảnh: Nguyễn Hà

Tại Chương trình, đông đảo người dân huyện Thanh Oai được thưởng thức các tiết mục ca, múa, nhạc được dàn dựng công phu, kỹ lưỡng, đặc sắc, với nội dung ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi đất nước trên con đường đổi mới, ca ngợi vùng đất và con người Thanh Oai, do nam, nữ diễn viên không chuyên đến từ các câu lạc bộ văn hóa, văn nghệ quần chúng trên địa bàn huyện thể hiện. Cùng với đó là các tiết mục Xiếc, ảo thuật của Nhà hát Nghệ thuật Xiếc và Tạp kỹ Hà Nội, mang đến cho khán giả một Chương trình nghệ thuật giải trí hấp dẫn, ấn tượng, đầy cảm xúc.

Biểu diễn Xiếc, ảo thuật. Ảnh: Nguyễn Hà

Chương trình nghệ thuật nhằm khơi dậy tinh thần đấu tranh kiên cường, bất khuất, niềm tự hào về truyền thống yêu nước của quân và dân ta trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho Nhân dân./.

Mai Chi