Hà Nội đẹp

Huyện Thường Tín tặng quà cho trẻ em khuyết tật

Chương trình “Lan tỏa yêu thương” đã phát huy đạo lý tốt đẹp của dân tộc “lá lành đùm lá rách”, “tương thân tương ái”, động viên, tiếp thêm sức mạnh để các em có thêm  sự tự tin, động lực vượt qua khó khăn, tiếp tục vươn lên trong cuộc sống, học tập đồng thời  lan tỏa tinh thần nhân ái trong cộng đồng.

Thời gian qua, huyện Thường Tín luôn quan tâm, triển khai các hoạt động chăm sóc, bảo vệ trẻ em. Thiết thực hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em  năm 2024 với Chủ đề: “Hành động thiết thực, ưu tiên nguồn lực cho trẻ em”, huyện Thường Tín đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa. Đặc biệt, vừa  qua, Hội Chữ thập đỏ huyện  Thường Tín phối hợp với Nhóm thiện nguyện Nối vòng tay lớn tổ chức chương trình “Lan tỏa yêu thương” thăm hỏi, tặng quà cho trẻ em khuyết tật trên địa bàn huyện Thường Tín.

Trao quà cho 80 trẻ em khuyết tật

Ảnh: Cổng TTĐT huyện Thường Tín

Tại chương trình, Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp với Nhóm thiện nguyện Nối vòng tay lớn đã trao 80 suất quà cho 80 trẻ em khuyết tật. Mỗi suất gồm 500.000 đồng tiền mặt và bánh, sữa.

Những phần quà chứa đựng  sự quan tâm, chia sẻ của chính quyền, các tổ chức thiện nguyện, các nhà hảo tâm đối với đối với trẻ em nói chung, trẻ em yếu thế nói riêng. Qua đó, phát huy đạo lý tốt đẹp của dân tộc “lá lành đùm lá rách”, “tương thân tương ái”, động viên, tiếp thêm sức mạnh để các em có thêm  sự tự tin, động lực vượt qua khó khăn, tiếp tục vươn lên trong cuộc sống, học tập đồng thời  lan tỏa tinh thần nhân ái trong cộng đồng.

Khánh An