Hà Nội đẹp

Huyện Thường Tín tặng quà học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học tốt nhân dịp năm học mới

Chương trình có ý nghĩa nhân văn sâu sắc thể hiện sự quan tâm của chính quyền đối với thế hệ tương lai của đất nước, đặc biệt là các em có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi suất gồm một phần quà và tiền mặt trị giá 1.000.000 đồng.

Nhân dịp khai giảng năm học mới 2024 – 2025, UBND huyện Thường Tín tổ chức Chương trình tặng quà cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học tốt trên địa bàn huyện. Tham dự chương trình có đồng chí Bùi Công Thản – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Như Ý- Huyện ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; đồng chí Nguyễn Toàn Thắng – Huyện ủy viên, Trưởng phòng Lao động Thương binh xã hội huyện.

Đồng chí Bùi Công Thản – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện Thường Tín phát biểu tại chương trình

Ảnh: Diệu Hương

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Bùi Công Thản – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện biểu dương sự chịu khó vượt khó vươn lên của các em học sinh để đạt được những thành tích tốt trong học tập. Đồng thời, đồng chí cũng ân cần căn dặn các cháu học sinh cố gắng vượt khó học tập, trở thành những công dân tốt, đóng góp xây dựng quê hương giàu đẹp. Đồng chí gửi lời chúc các cháu học sinh đón năm học mới tràn đầy hứng khởi, mỗi ngày đi học là một ngày vui và đạt nhiều thành tích tốt trong học tập.

Tại Chương trình, UBND huyện Thường Tín đã tặng 20 suất quà cho 20 cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học tốt trên địa bàn huyện. Mỗi suất gồm một phần quà và tiền mặt trị giá 1.000.000 đồng.

Trao quà cho 20 học sinh vượt khó học tốt

Ảnh: Diệu Hương

Chương trình tặng quà cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học tốt trên địa bàn huyện có ý nghĩa nhân văn sâu sắc thể hiện sự quan tâm của chính quyền đối với thế hệ tương lai của đất nước, đặc biệt là các em có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó có tác dụng động viên, khích lệ để các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục nỗ lực, cố gắng vươn lên đạt được nhiều thành tích cao trong học tập, rèn luyện.

Hà Thanh