Thể thao quần chúng

Huyện Ứng Hòa: 25/29 xã, thị trấn tổ chức giải thể thao chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày Giải phóng Thủ đô,  Ngày Giải phóng huyện Ứng Hòa và chiến thắng Khu Cháy

Giải thể thao cấp cơ sở huyện Ứng Hòa được tổ chức thành công, an toàn, đã thu hút đông đảo quần chúng Nhân dân, các vận động viên tham gia thi đấu, cổ vũ. Qua đó tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong các tầng lớp Nhân dân chào mừng các ngày kỷ niệm lớn của Thủ đô và huyện…

Thực hiện Kế hoạch số 142/KH- UBND ngày 06/5/2024 của UBND thành phố Hà Nội về tổ chức Giải thể thao chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954-10/10/2024),  UBND huyện Ứng Hòa đã ban hành Kế hoạch về tổ chức Giải thể thao chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954-10/10/2024), 70 năm giải phóng huyện Ứng Hòa và chiến thắng Khu Cháy (25/7/1954 – 25/7/2024), nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao nâng cao thể chất, tinh thần, phòng chống bệnh tật; động viên đông đảo các tầng lớp Nhân dân tham gia tập luyện thể dục, thể thao hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước”, hình thành thói quen tập luyện thể dục, thể thao trong các tầng lớp Nhân dân.

Trong ngày 18/5/2024, đã có 25/29 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Ứng Hòa tổ chức khai mạc Giải thể thao chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954-10/10/2024), 70 năm giải phóng huyện Ứng Hòa và chiến thắng Khu Cháy (25/7/1954 – 25/7/2024). Các xã, thị trấn tổ chức thi đấu từ 01 môn thể thao thế mạnh của địa phương trở lên.  Đã có nhiều bộ môn được các cơ sở  tập trung tổ chức thi đấu như: Bóng bàn, Cầu lông, Cờ tướng, Kéo co, Bóng chuyền hơi, Bóng đá, Dân vũ, Thể dục dưỡng sinh… và một số môn thể thao truyền thống phát triển tại địa phương.

Giải thể thao cấp cơ sở huyện Ứng Hòa được tổ chức thành công, an toàn, đã thu hút đông đảo quần chúng Nhân dân, các vận động viên tham gia thi đấu, cổ vũ. Qua đó tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong các tầng lớp Nhân dân chào mừng các ngày kỷ niệm lớn của Thủ đô  và Huyện. Đây còn là dịp để các vận động viên, cổ động viên  có cơ hội giao lưu, học hỏi, động viên khích lệ tinh thần tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe trong Nhân dân.

Một số hình ảnh tổ chức giải thể thao tại các cơ sở:

Hồng Phúc