Hà Nội đẹp

Huyện Ứng Hòa ra quân góp phần xây dựng đô thị văn minh

Ban chỉ đạo 197 của huyện và xã, thị trấn đã huy động lực lượng và các phương tiện máy móc giải tỏa toàn bộ các vi phạm đồng thời tuyên truyền cho các hộ kinh doanh, các gia đình trên tuyến đường ký cam kết không lấn chiếm cũng như không tái lấn chiếm nhằm đảm bảo an toàn cho người đi bộ và các phương tiện khi lưu thông.

Thực hiện Kế hoạch số 27/KH – BCĐ – CA ngày 06/3/2023 của Ban chỉ đạo 197 huyện Ứng Hòa về tổng kiểm tra, xử lý, giải quyết vi phạm về trật tự, an toàn giao thông, trật tự đô thị, trật tự công cộng trên địa bàn huyện năm 2023, vừa qua, Ban chỉ đạo 197 huyện Ứng Hòa  phối hợp với Ban chỉ đạo 197 xã Quảng Phú Cầu và Thị trấn Vân Đình đã tổ chức lực lượng tiến hành ra quân vi phạm về trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị, trật tự công cộng.

Trong lần ra quân này, các lực lượng chức năng giải tỏa, vận động  các hộ lấn chiếm tự tháo dỡ mái hiên, mái vẩy, biển, bảng quảng cáo, di dời vật tư, vật liệu, hàng hóa vi phạm hành lang an toàn giao thông, trả lại không gian đảm bảo an toàn cho người đi bộ và các phương tiện khi lưu thông trên tuyến Quốc lộ 21B (đoạn từ Km19+150 thôn Xà Cầu – xã Quảng Phú Cầu đến hết địa phận thị trấn Vân Đình) và đường Tỉnh lộ 429 (đoạn qua thôn Quảng Nguyên, xã Quảng Phú Cầu).

Các lực lượng chức năng xử lý các vi phạm

Ảnh Đình Thủy

Để thực hiện nhiệm vụ đề ra, Ban chỉ đạo 197 của huyện và xã, thị trấn đã huy động lực lượng và các phương tiện máy móc giải tỏa toàn bộ các vi phạm đồng thời tuyên truyền cho các hộ kinh doanh, các gia đình trên tuyến đường ký cam kết không lấn chiếm cũng như không tái lấn chiếm.

Sau đợt ra quân, Ban chỉ đạo 197 sẽ tiếp tục kiểm tra và xử lý kịp thời các hành vi tái lấn chiếm, nhằm đảm bảo trật tự an toàn giao thông, góp phần xây dựng đô thị văn minh trên địa bàn huyện.

Thanh Hà