Thể thao quần chúng

Huyện Ứng Hòa tổ chức thành công Giải thể thao học sinh năm học 2022 – 2023

Kết thúc các nội dung thi đấu, Ban Tổ chức đã trao thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích với cơ cấu giải thưởng: 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 02 giải Ba ở mỗi nội dung thi đấu thuộc các môn.

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh các trường Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn huyện, tạo cơ hội cho học sinh được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm học tập và thi đấu các môn thể thao, vừa qua, huyện Ứng Hòa  đã tổ chức thành công Giải thể thao học sinh năm học 2022-2023.

Các vận động viên bóng đá tranh tài. Ảnh:  Huy Nguyện

Giải thu hút sự tham gia của hơn 1.300 vận động viên đến từ 60 đơn vị trường Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn huyện. Các vận động viên tham gia tranh tài ở 5 môn: Bóng đá, điền kinh, cầu lông, bóng chuyền hơi và cờ vua.

Giải được đánh giá có sự chuẩn bị tốt về lực lượng vận động viên cũng như cơ sở vật chất phục vụ thi đấu. Các vận động viên thi đấu nhiệt tình, đúng luật. Giải đấu diễn ra an toàn.

Trao giải Nhất môn bóng đá. Ảnh: Huy Nguyện

Giải thể thao học sinh năm học 2022-2023 là sân chơi thể thao lành mạnh, bổ ích, giúp học sinh trên địa bàn huyện Ứng Hòa có điều kiện giao lưu, học hỏi kinh nghiệm đồng thời thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục thể thao nâng cao sức khỏe trong học sinh trên địa bàn.

Thanh Hà