Thế thao thành tích cao

Kết thúc giải Vô địch Vật dân tộc lần thứ XXV năm 2021: Hà Nội xếp thứ Ba toàn đoàn

Giải Vô địch Vật dân tộc lần thứ XXV năm 2021 vừa khép lại tại Trung tâm Đào tạo vận động viên Vĩnh Phúc sau 4 ngày thi đấu. Kết thúc giải, Hà Nội xêp thứ Ba toàn đoàn, dẫn đầu là chủ nhà Vĩnh Phúc.

Giải Vô địch Vật dân tộc lần thứ XXV năm 2021 do Tổng cục Thể dục thể thao phối hợp tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức. Tham dự giải đấu có 100 VĐV đến từ 10 tỉnh, thành phố, ngành trong cả nước. Tại giải, các VĐV tham gia thi đấu ở 12 hạng cân.

Ban Tổ chức trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các đoàn tham dự.

Theo kế hoạch, giải được diễn ra từ ngày 23-30/12 tại Trung tâm Đào tạo vận động viên Vĩnh Phúc. Tuy nhiên, do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, giải Vô địch Vật dân tộc lần thứ XXV năm 2021 kết thúc sớm hơn so với dự kiến 3 ngày. Và ngày 27/12 vừa qua, BTC giải đã tiến hành trao giải cho các đoàn, các VĐV có thành tích xuất sắc tại giải Vô địch Vật dân tộc toàn quốc lần thứ XXV năm 2021. Chung cuộc, chủ nhà Vĩnh Phúc giải Nhất toàn đoàn, xếp thứ Nhì là đoàn Bắc Giang và thứ Ba là đoàn Hà Nội.
Giải Vô địch Vật dân tộc lần thứ XXV năm 2021 được tổ chức hàng năm nhằm phát triển, nâng cao thành tích thi đấu cho các VĐV, qua đó phát hiện và đào tạo những VĐV tài năng, có khả năng phát triển cho đội tuyển quốc gia.