Khởi tranh môn Cầu lông học sinh hè thành phố Hà Nội năm 2024

Sáng 17/6, môn Cầu lông tại Giải thể thao học sinh hè thành phố Hà Nội năm 2024 đã chính thức khởi tranh tại Nhà thi đấu quận Hà Đông.
Tham gia thi đấu môn Cầu lông có 440 vận động viên đến từ 25 đơn vị quận, huyện, thị xã trên địa bàn Thành phố.

Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội Phạm Xuân Tài cùng lãnh đạo Phòng Thể dục Thể thao, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội trao huy chương cho các vận động viên thi đấu ngày 17/6.

Đây là môn thi đấu đầu tiên tại Giải thể thao học sinh hè thành phố Hà Nội năm 2024 do Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội tổ chức.

Trong 4 ngày từ 17 đến 20/6, các vận động viên tranh tài các nội dung ở 4 nhóm tuổi, gồm: dưới 11 tuổi (70 trận), 12-13 tuổi (97 trận); 14 -15 tuổi (75 trận); 16 -18 tuổi (73 trận).

Các vận động viên thi đấu ngày 17/6.

Kết thúc thi đấu mỗi nhóm tuổi vào mỗi buổi chiều, Ban tổ chức tiến hành trao huy chương cho các vận động viên đoạt giải.

Ngày thi đấu 17/6, các vận động viên nhóm tuổi 12-13 đã tranh tài quyết liệt với những trận cầu sôi nổi, hấp dẫn, nhiều pha cầu đẹp trước sự cổ vũ nhiệt tình, vô tư của các cổ động viên tại Nhà thi đấu quận Hà Đông.

Giải thể thao học sinh hè năm 2024 thành phố Hà Nội gồm 12 môn: Cầu lông, Wushu, Bóng đá, Karate, Cờ vua – Cờ tướng, Teakwondo, Vovinam, Bóng bàn, Kéo co, Bóng rổ, Thể dục Aerobic và Điền kinh. Dự kiến giải diễn ra từ nay đến 17/7 với môn thi cuối cùng là Bóng rổ tại Nhà thi đấu huyện Thanh Trì.

Hà Phương