Văn hóa cơ sở

Lắng đọng cảm xúc từ Chương trình Biểu diễn nghệ thuật “Nhớ mãi ơn người”

Tối 15/5/2024, tại sân Bến xe tĩnh, Trung tâm Thương mại, Thị trấn Vân Đình, Nhà hát Cải lương phối hợp với Phòng Văn hoá và Thông tin huyện Ứng Hoà tổ chức chương trình Biểu diễn nghệ thuật “Nhớ mãi ơn người” . Tham dự chương trình có Nhạc sĩ Phạm Bá Chỉnh – Giám đốc Nhà hát Cải Lương Hà Nội; Ông Ngô Tiến Hoàng – UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Ứng Hòa.

Đồng chí Ngô Tiến Hoàng- Ủy viên Ban thường vụ, Phó chủ tịch UBND huyện tặng hoa đồng chí Phạm Bá Chỉnh, Giám đốc Nhà hát Cải lương Hà Nội

Chương trình gồm 13 tiết mục, với sự tham gia biểu diễn của gần 100 diễn viên nhà hát Cải lương Thành phố Hà Nội, có chủ đề ca ngợi Đảng cộng sản Việt Nam quang vinh, Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại… Các tiết mục được dàn dựng công phu, hoành tráng, chuyên nghiệp,  thu hút đông đảo sự quan tâm, cổ vũ của các tầng lớp nhân dân; để lại những tình cảm tích cực, lắng đọng và những giây phút xúc động nhớ ơn Bác Hồ, vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc.

Một số tiết mục biểu diễn tại Chương trình

Khán giả đón xem các tiết mục trong đêm diễn

Chương trình là hoạt động thiết thực, nhằm ca ngợi công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc, đồng thời nêu bật những giá trị, ý nghĩa lịch sử của tư tưởng, tình cảm Hồ Chí Minh trong lịch sử đấu tranh giữ nước của dân tộc; góp phần giáo dục truyền thống cách mạng, lan tỏa hình ảnh đẹp, giá trị nền tảng của tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh./.

Ngọc Hà- TTVHTT Ứng Hòa