Mê Linh khai mạc Giải Bóng đá thiếu niên huyện năm 2022

Sáng ngày 02/10/ 2022, Giải Bóng đá thiếu niên huyện Mê Linh năm 2022 đã khai mạc tại Sân cỏ nhân tạo Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện.

Giám đốc Trung tâm Văn hóa,Thông tin và Thể thao Mê Linh Lê Xuân Hùng – Phó Ban Thường trực Ban Tổ chức Giải phát biểu khai mạc – Ảnh: Cổng TTĐT Mê Linh

Giải Bóng đá thiếu niên huyện Mê Linh năm 2022 có sự tham gia của gần 300 vận động viên đến từ 18 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Đại diện trọng tài tuyên thệ tại Lễ khai mạc – Ảnh: Cổng TTĐT Mê Linh

Phát biểu khai mạc, đồng chí Lê Xuân Hùng – Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Mê Linh, Phó Ban Thường trực Ban Tổ chức Giải cho biết: Giải Bóng đá thiếu niên huyện Mê Linh năm 2022 là một hoạt động chính trị sâu rộng trong các tầng lớp Nhân dân. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 68 năm ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954- 10/10/2022), hướng tới chào mừng Lễ công bố và đón nhận huyện Mê Linh đạt chuẩn Nông thôn mới; Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt nam (20/11/1982 – 20/11/2022).

Ban Tổ chức tặng cờ cho các đơn vị tham dự Giải – Ảnh: Cổng TTĐT Mê Linh

Giải Bóng đá thiếu niên huyện Mê Linh năm 2022 là hoạt động thiết thực đối với các em thiếu niên đang học tập tại các trường THCS trên địa bàn huyện. Đây là một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em sau những ngày học tập văn hóa căng thẳng và cũng là cơ hội cho các em phô diễn những kỹ năng, sở trường về năng khiếu TDTT của mỗi cá nhân. Đồng thời là dịp để các em học sinh của các xã, thị trấn, các trường THCS trên địa bàn huyện giao lưu, học hỏi, gắn chặt thêm tình đoàn kết tạo sức lan tỏa thúc đẩy phong trào tập luyện và thi đấu thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Hai đội bóng chuẩn bị thi đấu trận đầu tiên – Ảnh: Cổng TTĐT Mê Linh

Sau lễ khai mạc đã diễn ra 2 trận đấu đầu tiên giữa các đội: Thị trấn Chi Đông gặp xã Tam Đồng và xã Tráng Việt đối đầu với xã Vạn Yên. Kết quả: Đội bóng thiếu niên thị trấn Chi Đông thắng đội xã Tam Đồng với tỷ số 2-0; trận đấu giữa 2 đội bóng xã Tráng Việt và Vạn Yên có kết quả hoà với tỷ số 2-2.

Hai đội bóng chuẩn bị thi đấu sau Lễ khai mạc – Ảnh: Cổng TTĐT Mê Linh

Giải Bóng đá thiếu niên huyện Mê Linh năm 2022 diễn ra từ ngày 02/10 đến ngày 20/11/2022.

Phạm Thuỳ