Nghệ thuật

Nhà hát cải lương Hà Nội tổ chức nhiều đêm diễn lôi cuốn khán giả

Nhà hát cải lương Hà Nội tiếp tục gặt hái nhiều thành công qua những đêm diễn lôi cuốn khán giả ở các quận, huyện trong Thành phố.

Tháng 3/2023, Nhà hát cải lương Hà Nội tiếp tục gặt hái nhiều thành công qua những đêm diễn lôi cuốn khán giả ở các quận, huyện trong Thành phố như: Hoài Đức, Mỹ Đức, Long Biên, Gia Lâm, Nam Từ Liêm…Đó là các chương trình ca múa nhạc ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước, ca ngợi Hà Nội, ca ngợi mùa Xuân, tình yêu đôi lứa. Đó còn là các vở kịch ngắn, hài kịch, vở diễn cải lương đề tài lịch sử. Tiêu biểu như vở kịch ngắn: Những tấm lòng vàng; vở hài kịch: Dịch vụ lấy chồng ngoại; vở cải lương: Truyền thuyết Trinh Nương. Đặc biệt vở cải lương Truyền thuyết Trinh Nương đã được các địa phương mến mộ và sẽ được biểu diễn trong nhiều đêm cho đến hết tháng 3/2023.

Các nghệ sĩ, diễn viên tham gia biểu diễn, như: NSND Thanh Hương, các NSUT: Quang Thanh, Minh Đức, Trần Hà, Tuấn An, Anh Trúc, Thái Vân; các nghệ sĩ:  Hoàng Long, Đức Cảnh, Thiên Hương, Vũ Hải, Lan Tường, Quế Hồng…

Chỉ đạo nghệ thuật các Chương trình: Nhạc sĩ Phạm Chỉnh, Giám đốc Nhà hát.

Những đêm diễn ở các địa phương đã thu hút đông đảo các tầng lớp Nhân dân đến xem, cổ vũ.

Thanh Quy